THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
5
Tháng
1
6
Ngày

Chủ đầu tư Tây Phố Yết Kiêu – Tập đoàn Hải Lý: Hồ sơ năng lực

Chủ đầu tư Khu đô thị Tây Phố Yết KiêuCông Ty CP Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ. Tập đoàn Hải Lý là một doanh nghiệp phát triển toàn diện trong đó lĩnh vực xây dựng là mũi nhọn.

I. Hồ sơ Chủ đầu tư Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam

1. Giới thiệu Tập đoàn Hải Lý

Tên tiếng Việt: Công Ty CP Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ
Tên giao dịch: Tập Đoàn Hải Lý
Địa chỉ: Số 35, đường Lê Công Thanh – Phường Hai Bà Trưng – Thành phố Phủ Lý – Hà Nam
Mã số thuế: 0700100458
Trụ sở: Số 46, ngõ 141, đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Ngày cấp giấy phép: 25/05/1993
Ngày hoạt động: 25/05/1993

chu-dau-tu-tay-pho-yet-kieu2. Lĩnh vực hoạt động

Chủ đầu tư Tây Phố Yết Kiêu là một doanh nghiệp phát triển toàn diện trong đó lĩnh vực xây dựng là “nòng cốt”.

Chủ đầu tư khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam là một trong số ít công ty xây dựng có uy tín, trách nhiệm và có định hướng phát triển hữu hiệu nhất trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, điện, nước, hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị…

3. Hoạt động và phát triển

Tập Đoàn Hải Lý với phương châm nổi tiếng “Tiến độ – chất lượng – giá thành được chủ đầu tư chấp nhận” đã trúng thầu và thi công nhiều công trình tiêu biểu, với tổng giá trị các hợp đồng trên 2.000 tỷ đồng. Tập đoàn đã thực hiện nhiều dự án trải dài ở nhiều tỉnh thành khác nhau:

– Xây dựng các trường học, nhà trẻ, trạm y tế, các dự án nước sạch, đường điện, trạm điện, trạm bơm nước.

– Xây dựng nhà xưởng, nhà làm việc Công ty Vina KOREA Hàn Quốc.

– Xây dựng trụ sở làm việc Viện Kiểm sát nhân dân TP. Phủ Lý; Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Nam; Trường Mầm non Hoa Sen; Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo…

– Năm 2012 và năm 2013, Tập đoàn đã được UBND tỉnh Hà Nam chấp nhận chủ trương cho phép đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở và dịch vụ 3,3 ha Nam Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý.

4. Những thành tựu mà Chủ đầu tư Tây Phố Yết Kiêu đạt được

🌟 Thương hiệu Tập đoàn Hải Lý liên tục đạt được những danh hiệu cao quý như:

🌟 Cúp Vàng “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc”

🌟 Biểu tượng “Vì sự nghiệp phát triển doanh nhân Việt Nam”

🌟 Cúp Vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”

🌟 Đặc biệt năm 2012, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Tập đoàn Hải Lý

chu-dau-tu-khu-do-thi-tay-pho-yet-kieu

Có thể thấy nhà thầu xây dựng Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam là đơn vị hội tụ đầy đủ mọi yếu tố nổi bật: nguồn lực tài chính hùng hậu, kinh nghiệm lâu năm, uy tín bậc nhất. Đây đều là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào lựa chọn đầu tư vào dự án bất động sản mà công ty xây dựng.

II. Tâm huyết của chủ đầu tư Tây Phố Yết Kiêu đối với dự án

Dự án Tây Phố Yết Kiêu do tập đoàn Hải Lý xây dựng cũng là một dự án được đông đảo khách hàng săn đón. Đây là tổ hợp Biệt thự – Liền kề với nhiều diện tích đa dạng, từ 77.55m2 đến 387m2.

Theo quy hoạch, dự án có hệ thống hạ tầng điện, nước, cáp quang, internet, điện thoại hạ ngầm đồng bộ hiện đại bậc nhất Phủ Lý. Ngoài ra còn có tiện ích như vườn hoa, đường đi bộ dạo mát cho cư dân. Khi hoàn thành hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được tự thiết kế xây dựng theo ý thích của mình.

Một ưu điểm nổi là dự án đã có SỔ ĐỎ với hình thức sử dụng lâu dài.

Chủ đầu tư đất nền Phố Tây Yết Kiêu đã chọn vị trí “hot” nhất ở Phủ Lý để đầu tư dự án. Một bên dự án là đường D4 cắt ngang trục đường 21 và trục đường Lê Duẩn (đường 42m), đây là trục đường huyết mạch của tỉnh. Từ vị trí dự án rất dễ kết nối đến các tuyến đường đi liên tỉnh như Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hương Yên, Hòa Bình.

Với vị trí đẹp nhất thành phố Phủ Lý, sổ đỏ chính chủ nên Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu luôn là lựa chọn hàng đầu đối với cả khách hàng an cư lẫn đầu tư rất có tiềm năng và là nơi được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đơn vị xây dựng Khu Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam hay có nhu cầu mua đất nền tại dự án vui lòng liên hệ Hotline 0944 90 99 28 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc điền thông tin vào ô đăng kí dưới đây để được hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn:

>>> Tư vấn – Hỏi đáp MIỄN PHÍ 24/7:

TƯ VẤN DỰ ÁN 24/7

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
loading