THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
5
Tháng
1
6
Ngày

Có nên mua đất nền Hà Nam 2018? Giá đất và Danh sách Dự án

Với những lợi thế và tiềm năng về giá trị gia tăng trong bất động sản, đất nền Hà Nam hiện là thị trường “đáng gờm” nhất để chiến đấu với các thị trường khác cùng phân khúc. Liệu đầu tư đất nền Hà Nam có sinh lời không? Có nên mua đất nền Hà Nam trong thời điểm hiện tại? Hãy tham khảo những thông tin tổng hợp dưới đây.

co-nen-mua-dat-nen-ha-nam

Có nên mua đất nền Hà Nam vào thời điểm này?

Để trả lời được câu hỏi này, trước hết bạn cần nắm rõ những thông tin sau về bất động sản Hà Nam:

🌟Nên xem: Kinh Nghiệm Đầu tư Đất Nền Kiếm 3 Tỷ Năm 2018 Của Tôi

I. Bảng Giá đất nền Hà Nam 2018 mới nhất

Đất nền Hà Nam những năm gần đây đã bước vào cơn sốt, được nhiều nhà đầu tư đánh giá là có tiềm năng sinh lời vượt trội. Giá đất tỉnh Hà Nam đã vụt tăng chóng mặt, nhiều khu vực tăng mạnh như khu vực thành phố Phủ Lý.

Giá bán đất nền Phủ Lý Hà Nam: 

💠 Đất gần bệnh viện Việt Đức 15 – 18 tr/m2

💠 Giá đất khu vực Trần Hưng Đạo 10 – 16 tr/m2

💠 Đất dự án Đất Nền Phủ lý khu vực thành phố dao động từ 6 – 25 tr/m2

💠 Giá đất nền khu đô thị River Silk giá từ 15 – 18 tr/m2 các mặt trong, mặt ngoài có những lô giá bán tới 25 tr/m2

💠 Giá khu đô thị Liêm Chính 12 tr/m2

💠 Giá đất khu đô thị Tiến Lộc 6 tr/m2

>>> Tải ngay Bảng Giá đất nền Hà Nam 2018 đầy đủ:

BẢNG GIÁ ĐẤT HÀ NAM

du-an-dat-nen-phu-ly-ha-nam

II. Giá trị đất Hà Nam và nơi đáng đầu tư

Cho đến thời điểm này, cuối năm 2018, đất nền Hà Nam vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với số lượng giao dịch tăng đáng kể.

Sở dĩ người mua đất vẫn tìm đến thị trường đất nền dự án Hà Nam khi trong khi thị trường bất động sản liên tục biến động bởi các thị trường mới bởi những lí do sau:

2.1 Hệ thống giao thông

– Hà Nam cách Hà Nội khoảng 60km về phía Bắc, kết nối thông qua trục đường quốc lộ 1A.

– Hà Nam cũng dễ dàng liên kết với các tỉnh khác qua các con đường huyết mạch như QL 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Yên, đặc biệt là đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình song song với quốc lộ 1A.

– Giao thông thuận tiện cũng là một yếu tố khiến giá đất nền Hà Nam tăng nhanh chóng trong những năm qua.

– Đặc biệt, Thành Phố Phủ Lý được xem là nơi có hệ thống giao thông hiện đại, tiện nghi nhất của tỉnh.

2.2 Kinh tế của Hà Nam

Từ 2005 đến nay, kinh tế của Hà Nam đã có những bước tiến vượt bậc và đạt được những thành tựu quan trọng:

– Tổng sản phẩm trong tỉnh (GDP) tăng bình quân 13%/năm, cao hơn so với tốc độ tăng trưởng của một số tỉnh trong vùng.

– Hiện có 4 khu công nghiệp đã được đầu tư cơ sở hạ tầng:Đồng Văn I và Đồng Văn 2, KCN Châu Sơn, KCN Hòa Mạc, KCN Ascendas – Protrade…, đồng thời thu hút trên 100 dự án đầu tư, trong đó có 35 dự án đầu tư nước ngoài.

– Tính đến tháng 4/2018, trong các KCN của tỉnh có 316 dự án đầu tư còn hiệu lực, trong đó có 184 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký là 2.439 triệu USD và 132 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký là 24.623,56 tỷ đồng.

2.3 Nhu cầu nhà ở tại Hà Nam

– Đến nay các doanh nghiệp trong KCN đã tạo việc làm mới cho gần 14.000 lao động, nâng tổng số lao động làm việc trong các KCN lên hơn 30.000 lao động. Với số lượng lớn lao động chuyển về Hà Nam khiến tình hình bất động sản ở đây phát triển theo chiều hướng tích cực.

– Đây vừa là lợi thế nhưng cũng là thách thức của chính quyền với vấn đề nhà đất Hà Nam khi đón nhận số lượng lớn cán bộ công nhân viên đổ về đây sinh sống và làm việc. Hà Nam luôn trong tình trạng sốt nóng về nhà ở, nhà cho thuê để đáp ứng nhu cầu của người lao động tại đây

2.4 Quy hoạch Hà Nam 2020

Các dự án quy hoạch quy hoạch đô thị tỉnh Hà Nam:

Dự án Bệnh Viện Bạch Mai Cơ sở 2, Việt Đức CS 2

Hà Nam là một trong những tỉnh có mạng lưới cơ sở y tế, giáo dục, văn hóa và phúc lợi xã hội phát triển trên cả nước. Đại Dự án Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức CS2 tiếp tục được mở rộng năm 2018 là một lợi thế đẩy giá đất nền tại khu vực Hà Nam nói chung, hoạt động mua bán đất phủ lý tăng cao.

Chiều 21/10, Khu khám bệnh của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cơ sở 2 tại Hà Nam chính thức đi vào hoạt động.  – Theo VTV

benh-vien-bach-mai-co-so-2-min

Quy hoạch  thành phố Phủ Lý thành đô thị loại II

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đạt đô thị loại II sau 12 năm là đô thị loại III (năm 2006) – Theo Dân Trí

phu-ly-la-do-thi-loai-ii

Chính vì vậy nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển. Đó là lý do dự án đất nền Phủ Lý Hà Nam đang trở nên “hot” , hoạt động mua bán nhà đất Phủ Lý Hà Nam “sôi động” hơn bao giờ hết

Những quy hoạch này sẽ có tác động đẩy giá bất động sản Hà Nam tăng mạnh trong những năm tới.

2.5 Nên đầu tư đất nền Hà Nam ở đâu?

Từ những phân tích ở trên, có thể thấy rõ đất nền Phủ Lý chính là phân khúc đáng đầu tư nhất hiện nay tại Hà Nam. Minh chứng là lượng giao dịch mua bán đất nền Phủ Lý hiện cao nhất trên thị trường bất động sản Hà Nam.

Hầu hết dự án đất nền Phủ Lý đều ở hình thức phân lô, khách hàng sau khi hoàn thiện hợp đồng sẽ được cấp sổ đỏ và tự thiết kế xây dựng theo ý thích của mình. Với đất nền Phủ Lý khách hàng đã có vị trí ở tập trung, hệ thống cây xanh, hạ tầng được chủ đầu tư hoàn thiện, các đường điện, nước, cáp đều có cổng chờ. Đây là điểm mới theo hướng tích cực mà khách hàng không tìm thấy khi mua đất thổ cư.

>>> Tải Bảng giá đất Phủ Lý mới nhất

NHẬN TÀI LIỆU CÁC DỰ ÁN

III. Có nên mua đất nền Hà Nam không?

Tiềm năng tăng giá của đất nền Hà Nam chính là câu trả lời xác đáng đầu tiên cho câu hỏi có nên mua đất Hà Nam đầu tư.

Hệ thống hạ tầng ngày càng được đầu tư hiện đại, nâng cao, nhu cầu mua đất ngày càng cao trong khi giá bán chưa tăng quá mức so với diễn biến.

Chính vì vậy, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư đất nền Hà Nam.

Các Dự án đất nền ở Hà Nam

Nhiều nhà đầu tư đã đến và chọn đất nền Phủ Lý, Hà Nam là nơi đầu tư sinh lời có hiệu quả cao. Các khu đô thị được phát triển và thành công như:

Khu đô thị Tiến Lộc Residence

Khu đô thị Liêm Chính

Khu đô thị mới Nam Châu Giang

Khu đô thị River Silk

Dự án River Silk City,…

>>> Tư vấn Ưu Nhược Điểm các dự án:

NHẬN TÀI LIỆU CÁC DỰ ÁN

Mới đây nhất, đất nền Tây Phố Yết Kiêu chính là dự án chiếm được lượng lớn sự quan tâm của khách hàng.

Lợi thế lớn của Tây Yết Kiêu nằm ở vị trí tốt, giá bán phù hợp với tầm tiền của nhiều khách hàng. Tính thanh khoản dự án vì thế cũng cao hơn so với dự án cùng phân khúc và có sức hấp dẫn lớn với khách đầu tư.

➡ Dự án nằm ở trung tâm TP. Phủ Lý – nơi mà giới đầu tư gọi là VỊ TRÍ TAM GIÁC VÀNG của 3 tuyến đường Quốc Lộ 1 A, QL 21A, Cầu Giẽ – Cao tốc CT01 Hà Nội – Ninh Bình.

➡ Giá trị đầu tư còn được khẳng định khi dự án nằm gần Quy hoạch Cơ sở 2 của bệnh viện Việt Đức 2, bệnh viện Bạch Mai 2.

dat-nen-benh-vien-co-bach-mai-cs2

>>> Tải Báo giá và Hỏi đáp thắc mắc về dự án:

TƯ VẤN DỰ ÁN

khu-do-thi-tay-pho-yet-kieu-ha-nam

Hầu hết dự án đất nền Phủ Lý đều ở hình thức phân lô, khách hàng sau khi hoàn thiện hợp đồng sẽ được cấp sổ đỏ và tự thiết kế xây dựng theo ý thích của mình.

Với đất nền Phủ Lý khách hàng đã có vị trí ở tập trung, hệ thống cây xanh, hạ tầng được chủ đầu tư hoàn thiện, các đường điện, nước, cáp đều có cổng chờ. Đây là điểm mới theo hướng tích cực mà khách hàng không tìm thấy khi mua đất thổ cư.

Tiềm năng về thị trường nhà đất Hà Nam còn rất lớn. Đặc biệt việc Phủ Lý trở thành đô thị loại II chắc chắn sẽ đẩy giá đất nền Hà Nam ngày càng tăng.

Nếu nhà đầu tư quyết đoán và biết cách khai thác tiềm năng, đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở, nhà cho thuê thì các dự án đất nền Hà Nam chắc chắn sẽ mang được đông đảo khách hàng chào đón, qua đó lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho họ. Bởi từ trước đến nay, mảnh đất Hà Nam vẫn luôn là một điểm đến đầu tư hấp dẫn, tin cậy đối với những nhà đầu tư thông thái.

Hi vọng qua bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên đầu tư đất nền Hà Nam. Để cập nhật những tin tức mới nhất về đất Hà Nam, bạn vui lòng đăng kí thông tin dưới đây:

>>> Cập nhật tin tức:

Cập nhật tin tức mới nhất

Bạn đang xem: Có nên mua đất nền Hà Nam 2018? Giá đất và Danh sách Dự án trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

kinh-nghiem-dau-tu-dat-nen
Kinh Nghiệm Đầu tư Đất Nền Kiếm 3 Tỷ năm 2018 của tôi

Tôi đã kiếm 3 tỷ trong năm 2018 như thế nào…..Vì không có nhiều kinh nghiệm đầu tư đất nền nên tôi chỉ biết mua...

co-nen-mua-dat-nen-ha-nam
Có nên mua đất nền Hà Nam 2018? Giá đất và Danh sách Dự án

Với những lợi thế và tiềm năng về giá trị gia tăng trong bất động sản, đất nền Hà Nam hiện là thị trường "đáng...

loading