Đếm ngược thời gian nhận ưu đãi:

0
0
Năm
0
3
Tháng
0
8
Ngày

Sơ đồ mặt bằng liền kề khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam (Bản CHUẨN)

Bản vẽ quy hoạch mặt bằng Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu đặc biệt như thế nào? Tọa lạc ngay trên mảnh đất “vàng” thiên thời địa lợi, một bên là đường D4 cắt ngang trục đường 21 và trục đường Lê Duẩn, một bên là đường Lê Duẩn (đường 42) tại Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam, dự án một lần nữa khẳng định giá trị và vị thế số 1 của mình trong phân khúc đất nền Phủ Lý nói riêng và đất nền Hà Nam nói chung.

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU TIN DỰ ÁN

Mặt bằng khu Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam đặc biệt như thế nào?

Không chỉ dừng lại ở yếu tố về vị trí, dự án còn tọa lạc tại địa điểm đẹp nhất Hà Nam mà bên cạnh đó, không thể nào chê được với mặt bằng dự án vô cùng đẹp, hợp phong thủy, địa thế đẹp.

1. Chi tiết về Mặt bằng khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam

Đây là dự án được đánh giá có mật độ xây dựng, thiết kế đẹp, hài hòa, chuẩn đô thị.

mặt bằng khu đô thị tây phố yết kiêu hà nam

Diện tích các lô đất nền Tây Phố Yết Kiêu là bao nhiêu?

Từ 220m2 – 387m2 đối với biệt thự, từ 77.55m2 – 155.5m2 đối với liền kề. Với diện tích đa dạng như vậy, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Đánh giá sơ đồ mặt bằng đất nền Phố Tây Yết Kiêu

Theo các chuyên gia xây dựng cho biết, dự án có thiết kế đẹp, đúng theo tiêu chuẩn đô thị nhưng vẫn không bị mất đi tính sáng tạo. Đây là một thiết kế thông minh, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị cho dự án.

Điểm nổi bật của khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu là bao gồm 12 lô biệt thự173 lô liền kề đã có sổ đỏ và hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, các lô đất được phân bố vị trí rất khoa học, tọa lạc tại những hướng phong thủy để giúp cư dân tương lai sinh sống tại khu đô thị sẽ hài lòng về một cuộc sống tiện nghi, thanh bình, cảnh quan đẹp, bắt mắt.

Tại sao nên chọn đất nền Phố Tây Yết Kiêu Hà Nam để an cư và đầu tư?

Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành về bất động sản cũng như các chuyên viên kinh tế cho biết: Không chỉ ở Thái Nguyên, đất nền Hà Nam cũng đang là mục tiêu được “nhắm tới” và trở thành khu vực có sức nóng về bất động sản. Theo ghi nhận, số lần giao dịch về hoạt động mua bán đất, góp vốn đầu tư bất động sản tại Hà Nam, đặc biệt là ở Phủ Lý khá cao.

Bởi Phủ Lý đang làm tâm điểm và là bộ mặt đô thị “thu nhỏ” của Hà Nam trong tương lai. Đơn cử như khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu được hi vọng sẽ là trọng tâm của Phủ Lý.

Về mặt thiết kế thì dự án được ví như thành phố đô thị hiện đại mới được thu nhỏ tại lòng Hà Nam. Với thiết kế thông thoáng, cảnh quan hài hòa và tiện ích đầy đủ, vị trí đẳng cấp số 1 chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng muốn cập nhật Giá bán Mới nhất, xin truy cập: Giá bán khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu

Rất mong quý khách hàng thông cảm, hiện tại sơ đồ mặt bằng khu Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam đã có chính thức, tuy nhiên chúng tôi chưa có điều kiện để đưa bản vẽ màu chi tiết lên. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 098 700 6219 để được tư vấn, nhận bản vẽ màu Full HD và đưa đi xem thực tế, có cái nhìn thực tế nhất để quý khách lựa chọn được lô liền kề có vị trí đẹp và phù hợp tại khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu.

Hoặc bạn cũng có thể đăng kí nhận bản vẽ phân lô đất nền dự án tại đây:

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN VẼ PHÂN LÔ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi