THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
5
Tháng
1
6
Ngày

Mặt bằng khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu (Bản CHUẨN): Bản vẽ chi tiết

Mặt bằng Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam bao gồm 12 lô biệt thự173 lô liền kề với diện tích từ 77.55m2 – 387m2. Sơ đồ phân lô đất nền Tây Phố Yết Kiêu khoa học. Các lô đất được chia vuông vắn, mặt tiền thông thoáng, phong thủy tốt.

>>> Tải Bản vẽ Mặt bằng Dự án Tây Phố Yết Kiêu đầy đủ kích thước:

Tải Bản vẽ Mặt bằng dự án

I. Quy hoạch Mặt bằng Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu

Quy hoạch mặt bằng Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu tọa lạc ngay trên mảnh đất “vàng” thiên thời địa lợi.

Một bên là đường D4 cắt ngang trục đường 21 và trục đường Lê Duẩn, một bên là đường Lê Duẩn (đường 42) tại Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam. Với quy hoạch mặt bằng tại vị trí tiềm năng như vậy, dự án một lần nữa khẳng định giá trị và vị thế số 1 của mình trong phân khúc đất nền Phủ Lý nói riêng và đất nền Hà Nam nói chung.

1. Bản vẽ Mặt bằng Quy hoạch Tây Phố Yết Kiêu:

quy-hoac-mat-bang-tay-pho-yet-kieu

Bản vẽ sơ đồ mặt bằng dự án Tây Phố Yết Kiêu

2. Thông tin Quy hoạch Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu

Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu bao gồm 185 lô đất nền. Theo Sơ đồ Mặt bằng Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu, dự án được quy hoạch thành xây dựng với:

✅ 12 Lô Biệt thự: diện tích từ 220m2 – 387m2

✅ 173 Lô liền kề: diện tích từ 77.55m2 đến 387m2

✅ Sân bóng + Bãi đỗ xe

✅ Khu thương mại

✅ Công viên và đường dạo bộ

=>Với diện tích đa dạng như vậy, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

3. Đánh giá Mặt bằng Tây Phố Yết Kiêu

Theo các chuyên gia xây dựng cho biết, dự án mặt bằng thiết kế đẹp, đúng theo tiêu chuẩn đô thị nhưng vẫn không bị mất đi tính sáng tạo. Đây là một thiết kế thông minh, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị cho dự án.

Điểm nổi bật của khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu là đất nền ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ và hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, các lô đất được phân bố vị trí rất khoa học, mặt tiền thông thoáng, tọa lạc tại những hướng phong thủy tốt, tài lộc để giúp cư dân tương lai sinh sống tại khu đô thị hài lòng về một cuộc sống tiện nghi, thanh bình, cảnh quan đẹp, bắt mắt.

III. Tại sao nên chọn Mặt bằng Tây Phố Yết Kiêu để đầu tư?

Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành về bất động sản cũng như các chuyên viên kinh tế cho biết: Không chỉ ở Thái Nguyên, đất nền Hà Nam cũng đang là mục tiêu được “nhắm tới” và trở thành khu vực có sức nóng về bất động sản. Theo ghi nhận, số lần giao dịch về hoạt động mua bán đất, góp vốn đầu tư bất động sản tại Hà Nam, đặc biệt là ở Phủ Lý khá cao.

Khu đô thị Tây phố Yết Kiêu được đầu tư xây dựng tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý đang là dự án được đông đảo nhà đầu tư săn đón. (Theo CafeF)

Bởi Phủ Lý đang làm tâm điểm và là bộ mặt đô thị “thu nhỏ” của Hà Nam trong tương lai. Đơn cử như khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu được hi vọng sẽ là trọng tâm của Phủ Lý.

Về mặt thiết kế thì dự án được ví như thành phố đô thị hiện đại mới được thu nhỏ tại lòng Hà Nam. Với thiết kế thông thoáng, cảnh quan hài hòa và tiện ích đầy đủ, vị trí đẳng cấp số 1 chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Nắm rõ Mặt bằng Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và chọn lựa được lô đất thích hợp.

Nếu vẫn khó khăn trong việc chọn lựa và cần được tư vấn hỗ trợ, hãy để lại thông tin, các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ quý khách hàng.

>>> Tư vấn dự án 24/7:

Tư vấn - Hỏi đáp 24/7

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
loading