Đếm ngược thời gian nhận ưu đãi:

0
0
Năm
0
3
Tháng
0
8
Ngày

Cập nhật Hồ sơ Pháp lý khu Tây Phố Tây Yết Kiêu Hà Nam

Không chỉ ở khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu mà bất cứ dự án đất nền Hà Nam nào do Công ty Cổ phần Kland phân phối luôn hoàn toàn đầy đủ những pháp lý cần thiết và theo đúng quy định nhà nước. Chính vì việc luôn tuân thủ theo đúng quy định của Pháp Luật nên các sản phẩm mà Kland phân phối luôn làm khách hàng hài lòng, an tâm khi chọn lựa.

Khách hàng tìm hiểu thông tin dự án tại: https://tayphoyetkieu.com

1. Thông tin về Giấy tờ Pháp lý khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam

Hồ sơ Pháp lý đất nền Tây Phố Yết Kiêu ra sao? Pháp lý luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu, quan tâm tới bất động sản.

Một dự án thực hiện đầy đủ thủ tục, hồ sơ, giấy tờ pháp lý không chỉ đảm bảo cho dự án được triển khai thành công, minh bạch mà còn thể hiện được sự uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp và chia sẻ tới các bạn pháp lý dự án Tây Yết Kiêu để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua đất tại đây.

giấy tờ pháp lý khu Tây phố yết kiêu hà nam

Hồ sơ Pháp lý khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu gồm những gì?

Dự án đã có các loại giấy tờ pháp lý sau:

+ Quyết định về phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

+ Quyết định về chấp thuận đầu tư dự án được UBND tỉnh Hà Nam Phê duyệt

+ Quyết định về chấp thuận dự án Khu nhà ở Tây Phố Yết Kiêu do Công Ty CP Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD Hải Lý làm chủ đầu tư

+ Giấy phép xây dựng

+ Đặc điểm kỹ thuật lô đất nền

+ Và một số giấy tờ khác…

Dự án khu đô thị Phố Tây Yết Kiêu Hà Nam là một dự án lớn, cao cấp nên các điều kiện pháp lý luôn đảm bảo đầy đủ, minh bạch, đủ điều kiện mở bán cũng như đảm bảo cả về chất lượng và tiến độ thi công, bàn giao đất cho khách hàng.

2. Chủ đầu tư Tây Phố Yết Kiêu thực hiện đầy đủ pháp lý cho dự án mở bán

Đối với dự án đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay ở Hà Nam khi sở hữu vị trí đắc địa số 1 thì cần có những loại giấy tờ pháp lý nào để chính thức mở bán? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về pháp lý dự án Tây Yết Kiêu nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn:

Đất nền Tây Yết Kiêu Hà Nam có sổ đỏ chưa?

Tin vui cho những khách hàng đang quan tâm đến khu đô thị Tây Yết Kiêu đó chính là dự án đã có sổ đỏ. Chính vì vậy, ngay sau khi hoàn thành thủ tục giao dịch mua bán, khách hàng có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và xây nhà an cư tại đây.

ĐĂNG KÍ BẢNG HÀNG VÀ GIÁ BÁN

Để biết thêm thông tin về Pháp lý khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ vào HOTLINE: 098 700 6219 để chuyên viên tư vấn, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi