THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
5
Tháng
1
6
Ngày

Hồ sơ Pháp lý đất nền Tây Phố Tây Yết Kiêu Hà Nam: Thông tin SỔ ĐỎ

Pháp lý Khu đô thị Tây phố Yết Kiêu cao nhất đó chính là đất tại dự án ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ. Điều đó chứng minh dự án đã hoàn toàn có đủ những giấy tờ, hồ sơ pháp lý và đủ điều kiện mở bán.

Với pháp lý đầy đủ, rõ ràng và minh bạch như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu đất nền tại Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu.

I. Đất nền Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu có sổ đỏ chưa?

Tin vui cho những khách hàng đang quan tâm đến khu đô thị Tây Yết Kiêu đó chính là dự án đã có sổ đỏ. Chính vì vậy, ngay sau khi hoàn thành thủ tục giao dịch mua bán, khách hàng có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và xây nhà an cư tại đây.

Đất nền Tây Phố Yết Kiêu ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ. Đây chính là một điểm cộng khiến dự án thu hút được nhiều khách hàng. Bởi trước đó tại Hà Nam, đã có rất nhiều dự án “ma” khiến người mua đất gặp phải những rủi ro về tài sản của mình.

Chính vì vậy, việc pháp lý đất Tây Phố Yết Kiêu đã được cấp chứng nhận quyền sở hữu đất (Sổ đỏ) khiến khách hàng an tâm và hài lòng.

1. Giấy tờ Pháp lý Khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu Hà Nam

Pháp lý đất nền Tây Phố Yết Kiêu bao gồm các loại giấy tờ sau:

+ Quyết định về phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

+ Quyết định về chấp thuận đầu tư dự án được UBND tỉnh Hà Nam Phê duyệt

+ Quyết định về chấp thuận dự án Khu nhà ở Tây Phố Yết Kiêu do Công Ty CP Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD Hải Lý làm chủ đầu tư

+ Giấy phép xây dựng

+ Đặc điểm kỹ thuật lô đất nền

+ Và một số giấy tờ khác…

Dự án khu đô thị Phố Tây Yết Kiêu Hà Nam là một dự án lớn, cao cấp nên các điều kiện pháp lý luôn đảm bảo đầy đủ, minh bạch, đủ điều kiện mở bán cũng như đảm bảo cả về chất lượng và tiến độ thi công, bàn giao đất cho khách hàng.

>>> Tải Tài liệu Pháp lý dự án:

Tài liệu Pháp lý dự án

II. Tại sao phải tìm hiểu pháp lý đất nền Tây Phố Yết Kiêu trước khi mua đất

Một dự án thực hiện đầy đủ thủ tục, hồ sơ, giấy tờ pháp lý không chỉ đảm bảo cho dự án được triển khai thành công, mà còn thể hiện được sự uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và giúp khách hàng an tâm về tài sản của mình.

Chính vì vậy, Pháp lý dự án luôn là vấn đề khách hàng cần quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu tới bất cứ dự án bất động sản nào.

Không chỉ ở khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu mà bất cứ dự án đất nền Hà Nam nào do Công ty Cổ phần Kland phân phối luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chí về pháp lý cần thiết và theo đúng quy định nhà nước. Vì vậy, các sản phẩm mà Kland phân phối luôn làm khách hàng hài lòng, an tâm khi chọn lựa.

Khách hàng có câu hỏi, thắc mắc về pháp lý đất nền Tây Phố Yết Kiêu xin vui lòng để lại câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Hotline: 0944 90 99 28 để được giải đáp tốt nhất.

>>> Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

GỌI CHO TÔI

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
loading